Chủ Đầu Tư Căn hộ Homyland là ai ?


Sự thật về chủ đầu tư căn hộ homyland 

I. Chủ Đầu Tư Căn hộ Homyland là ai ?

  •  Với Homyland 1 : 
          Chủ đầu tư của khu căn hộ Homyland 1 chính là Công Ty TNHH nông sản Tân Hoàn Mỹ. Có trụ sở đặt tại C9/47 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật là ông Trương Hưng. Hoạt động từ 1/08/1991 với ngành nghề chính là chế biến nông sản. Mua bán hàng tư liệu sản xuất, vật liệu xây dựng, lương thực thực phẩm, nông sản- hải sản. Kinh doanh nhà ở, kinh doanh siêu thị. San lấp mặt bằng, sửa chữa cầu đường, sữa chữa nội thất. Đây là một công ty không quá lớn nhưng ông chủ lại là 1 người cực kì chăm chút tới những sản phẩm mà mình tạo ra. Điển hình thì các bạn cũng đã đã thấy được những sản phẩm họ làm ra: Homyland 1, homyland 2.   • Với Homyland 2 :
           Chủ đầu từ lại là 1 cái tên rất xa lạ CTY CP XD-GT-TM BẢO SƠN. Đại diện bởi bà Trương Mộng Hoàng. Có trụ sở tại C9/47 Lê Văn Huân, Phường 13, Quân Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Đọc đến đây chắc quý vị cũng đã phần nào nhận thấy điểm không bình thường bởi 2 chủ đầu tư này…Thật ra Bảo Sơn là công ty con của tập đoàn Tân Hoàng Mỹ. Hoạt động từ ngày 29/3/1996. Với lĩnh vực chính đó là Xây dựng công nghiệp và dân dụng. Sửa chữa nhà và trang trí nội thất. Kinh doanh nhà ở. Mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất. Xây dựng giao thông, cầu đường, bến bãi. San lấp mặt bằng.
       Những quỹ đất của Homyland 1,2 đã có từ rất lâu trước năm 2000. Với tiềm lực tài chính và có vốn đầu từ của 1 “ SẾP LỚN” nên chuỗi dự án Homylad sẽ còn tiếp tục hoành hành trên thị trường BĐS khu đông.

                                               Khu Nhà hàng, cafe, hồ bơi Căn hộ Homyland 2


II. Họ đã làm những Dự án nào ?


           Thành công ngoài sự mong đợi của Dự án Homyland 1 và 2 Đã tạo 1 thương hiệu khá tốt cho Tân Hoàn Mỹ. Với thiết kế căn hộ sang trọng. Nội thất cao cấp Mật độ xây dựng thấp. Chú trọng tới tiện ích cuả toàn thể dư dân Homyland và hơn hết là giá bán hợp lý. Đồng thời triển khai từng dự án dẫn tới không có rủi ro tài chính hay hiệu ứng domino. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Homyland là nơi an cư lập nghiệp cho bản thân.


III. Dự án Căn hộ Homyland 3 sắp tung ra thị trường ?

  
            Homyland 3 chính là sự tiếp nối thành công của Chủ Đầu Tư, với tiêu chí mang lại cho Khách hàng một không gian sống Xanh bên cạnh sông Giồng Ông Tố,....