Vì sao Dự án Căn hộ Sơn Trà Ocean View hút khách ?   Theo các chuyên gia, hiện nay phân khúc căn hộ view biển tại Thành phố Đà Nẵng đang thu hút rất lớn lượng quan tâm của Khách hàng.
Phối cảnh căn hộ Sơn Trà Ocean View

   Trong khi chưa có bất kỳ thông tin nào tung ra Thị trường, nhưng Dự án Sơn Trà Ocean View đang nhận được lượng tìm kiếm thông tin rất lớn. Những lý do sau sẽ giải đáp câu hỏi vì sao Căn hộ Sơn Trà Ocean view hút khách :
- Sơn Trà Ocean View đã cất nóc công trình và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chính tiến độ dự án là điểm mạnh thu hút rất lớn, bởi sau khi ký HĐMB là khách hàng đã sắp nhận nhà
- Sơn Trà Ocean View tọa lạc tại vị trí đắc địa gần cầu Thuận Phước, cách trung tâm thành phố 3km và cách bờ biển Mỹ Khê 600m, là vị trí duy nhất tận hưởng được 2 hướng biển Mỹ Khê và Thanh Bình của TP Đà Nẵng
- Căn hộ Sơn Trà Ocean View là Dự án đầu tiên tại Tp. Đà Nẵng mang tất cả các tiện ích : Vườn treo, Hồ bơi tràn, phòng tập thẩm mỹ cao cấp,....lên trên tầng thượng. Đây chính là điểm thu hút tuyệt vời của Sơn Trà Ocean View đối với những chủ sở hữu hiện đại, đẳng cấp.

Mọi thông tin về dự án, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại :
Hotline : 0903675537
Web : http://nhadatexpress.vn/du-an/can-ho-son-tra-ocean-view.html